Chính sách bảo mật & quyền riêng tư

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website mulgati.com được vận hành bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mulgati Việt Nam.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập và sử dụng thông tin

Mulgati chỉ thu thập các thông tin cơ bản, liên quan đến đơn đặt hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Đây là những thông tin được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nghiên cứu thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mulgati cam kết:

- Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng đúng mục đích của việc thu thập.

- Việc thu thập thông tin đều thông qua ý kiến của khách hàng.

- Các thông tin của khách hàng chỉ được tiếp cận bởi các bộ phận: bộ phận chăm sóc khách hàng, marketing, nhân viên bán hàng.

Trong quá trình quảng cáo, chăm sóc khách hàng, quý khách có thể yêu cầu việc dừng sử dụng thông tin tới Mulgati.

 

2. Cách thức bảo mật thông tin

Mỗi một nhân viên tại Mulgtati đều có trách nhiệm thực hiện theo quy định bảo mật thông tin của khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công, làm mất dữ liệu khách hàng, Mulgati sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền để được xử lý kịp thời.

3. Trách nhiệm đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng

Khi mua hàng, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Mulgati. Khách hàng lưu ý, không cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng khi chưa được mã hóa thông tin trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các thông tin nhạy cảm khác. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác đối với các thông tin đã cung cấp cũng như tự chịu trách nhiệm nếu cung cấp các thông tin ngoài yêu cầu.

Trong trường hợp quý khách cung cấp thông tin cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, quý khách phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến khách hàng, khách hàng phải tự xác định được nguồn tiết lộ thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thông tin bị lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện rằng chúng tôi là bên tiết lộ thông tin.

Trên đây là chính sách bảo mật của Mulgati. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé!

————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
📍 Showroom L3 - 301 Tầng L3, Tháp B, Vincom center Bà Triệu, Hà Nội
📍 Showroom Số 1S45 - Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Showroom T102-1, tầng 1, Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội
📍 ShowroomT243 - Aeon Mall Long Biên - 27 Đ. Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
📍 Пресненская наб., д.4, 2 этаж, Москва 
📍 Лиговский пр., 30а,3 этаж, Санкт-Петербург 
📍 Ходынский бульвар, 4, 4 этаж, Москва 
Hotline: 1900 4510
Website: https://www.mulgati.com/

Theo dõi mulgati