Mulgati - Thương hiệu giày da cao cấp đến từ Nga, với các dòng sản phẩm chủ đạo là giày dành cho phái mạnh. Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho đến nay đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của các quý ông. Cùng với đó là sự xuất hiện của các showroom tại các Trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội.

 

Mulgati Vincom Center Bà Triệu trở lại với vị trí đắc địa

Một trong những showroom đầu tiên của Mulgati khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam đó chính là showroom tại Trung tâm thương mại sôi động, sầm uất -Vincom Center Bà Triệu. 
Để thuận tiện hơn cho việc mua sắm, từ ngày 5/10/2023 MULGATI chính thức chuyển vị trí mới tại: L3 - 301, tháp B Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ưu đãi cho sự trở lại chỉ có duy nhất tại showroom Vincom Bà Triệu

Sau một thời gian chuẩn bị chuyển đổi cho vị trí mới này, chính thức từ ngày 5/10/2023, những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cao cấp đến từ Nga sẽ được trưng kệ. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp để tham quan và mua sắm cùng với chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại showroom Mulgati - Vincom Center Bà Triệu.
Thời gian ưu đãi kéo dài từ ngày 5/10 - 31/10/2023. 
Cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá ưu đãi chỉ có trong tháng 10!

Đến với thương hiệu Mulgati, quý khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các chính sách bảo hành và đổi sản phẩm chỉ có tại Mulgati:
• Miễn phí vận chuyển toàn quốc
• Đổi mới sản phẩm trong vòng 15 ngày
• Bảo hành miễn phí 12 tháng
• Bảo trì sản phẩm trọn đời có phí “Một lần mua - Bảo dưỡng trọn đời”

Quý khách hàng cũng có thể mua sắm online tại:
- Facebook: m.me/Giaynammulgati/
- Website: https://www.mulgati.com/
- Shopee: https://shope.ee/LHpoI0GEz
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mulgati
- Zalo: https://zalo.me/3671076266973569140
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sớm những đôi giày cao cấp cùng với ưu đãi chỉ có trong tháng 10 này nhé!