Năm 2023 sắp sửa khép lại, một hoạt động thường niên hướng đến cộng đồng tại Mulgati vẫn sẽ được tiếp tục. Điểm đến của năm nay đó chính là Làng trẻ em SOS Hà Nội. Cùng theo chân Mulgati ghé thăm các em nhỏ và chia sẻ những giá trị thiết thực giúp các em tại nơi đây.

Làng trẻ em SOS Hà Nội với 35 năm hoạt động cùng sứ mệnh to lớn

Làng trẻ em SOS Hà Nội được thành lập từ năm 1988, trải qua 35 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh tiếp nhận, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cho đến nay, với sứ mệnh lớn lao đó đã giúp đỡ được hàng nghìn trẻ em khôn lớn, phát triển thành những công dân có ích cho xã hội. 

Mulgati cùng những phần quà nhỏ mang tới cho các em ở Làng trẻ SOS Hà Nội

Nhằm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và gửi gắm mong muốn “ươm mầm tương lai” cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, ngày 25/11/2023, Ban đại diện Mulgati đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Hà Nội (số 2, phố Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) tham quan, giao lưu, tặng quà cho Làng và các gia đình, các mẹ, các bé trong Làng. Hoạt động này của Mulgati là điển hình cho những doanh nghiệp hướng theo triết lý phát triển kinh doanh song hành cùng hoạt động mang tới giá trị thiết thực cho cộng đồng. 

Đoàn thiện nguyện Mulgati trao quà cho trẻ em tại Làng

Đoàn thiện nguyện Mulgati trao quà cho các em nhỏ tại Làng

Dịp cuối năm 2023, Mulgati đến với làng trẻ em SOS Hà Nội như một cơ duyên, với mong muốn có thể chia sẻ một phần nhỏ khó khăn và hơn hết là tấm lòng để động viên các cháu, đặc biệt là các cán bộ, những người “mẹ” cao quý đã cho các con một mái ấm thay thế, để các con có thể được lớn lên trong tình yêu thương như bao người khác.

Chương trình thiện nguyện của Mulgati tại làng trẻ em SOS Hà Nội

Các em nhỏ vẫn luôn nhận được nhiều tình yêu thương 

Qua lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Sinh - Giám đốc Làng trẻ em SOS Hà Nội và cơ hội được trò chuyện cùng các mẹ, các cô tại làng đã giúp cho đoàn của Mulgati hiểu rõ hơn về hoạt động thường ngày cũng như những hoàn cảnh khó khăn của các cháu nhỏ khi mới được tiếp nhận cũng như quá trình nuôi dạy các cháu.

Qua những lời thăm hỏi, động viên, phía đoàn thiện nguyện Mulgati cũng đã có những phần quà thiết thực gửi đến Làng trẻ SOS Hà Nội đó là những phần quà nhỏ cho các cháu và một phần quà hiện kim mong rằng có thể đóng góp một phần nhỏ vào quá trình nuôi dạy các cháu tại đây.
 

Ban đại diện Mulgati trao quà cho Ban quản lý Làng trẻ em SOS Hà Nội

Đại diện Mulgati trao phần quà nhỏ hỗ trợ các em nhỏ tại Làng

Trong buổi ghé thăm, đoàn thiện nguyện Mulgati cũng đã có dịp được tham quan khuôn viên, khu sinh sống của các gia đình cũng như tổ chức một vài hoạt động vui chơi cùng các cháu nhỏ. Giúp gắn kết tinh thần, và để các em nhỏ có thể cởi mở giao lưu nhiều hơn nữa.
Ban Quản lý và các gia đình trong Làng đã có buổi tiếp đón rất nồng nhiệt đối với đoàn thiện nguyện Mulgati. 

Đoàn thiện nguyện được đón tiếp chu đáo

Đoàn Mulgati được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo, cùng tham gia các hoạt động với các em nhỏ

Mỗi năm, Mulgati đều cố gắng duy trì những hoạt động hướng tới cộng đồng như thế này với mong muốn đem lại một phần nhỏ những điều có ích cho cuộc sống. 
Là một thương hiệu giày đến từ Nga, có cơ duyên và dần nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng tại Việt Nam chắc chắn rằng thương hiệu Mulgati sẽ có thêm thật nhiều showroom trong năm tới để phục vụ tốt quý khách hàng hơn nữa.

Danh sách showroom của Mulgati:
- L3 - 301 Tầng L3, Tháp B, Vincom center Bà Triệu, HN
- Số 1S45 - Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
- T102-1, tầng 1, Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội
- T243 - Aeon Mall Long Biên - 27 Đ. Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
- Пресненская наб., д.4, 2 этаж, Москва
- Лиговский пр., 30а, 3 этаж, Санкт-Петербург
- Ходынский бульвар, 4, 4 этаж, Москва

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể mua sắm online tại các kênh:
- Facebook: https://www.facebook.com/MulgatiShoes
- Website: https://www.mulgati.com/
- Shopee: https://shope.ee/LHpoI0GEz
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mulgati
- Zalo: https://zalo.me/3671076266973569140
- Intagram: https://www.instagram.com/mulgati_official/
- Tiktok: https://www.tiktok.com/@mulgati.official

Báo chí viết về chúng tôi:
https://www.doisongphapluat.com/mulgati-chia-se-gia-tri-tot-dep-voi-cong-dong-trong-hoat-dong-thien-nguyen-tai-lang-tre-em-sos-ha-noi-a601441.html